ยินดีต้อนรับสู่ QUIKSILVER!

ในปี ค.ศ. 1969 ชาว Torquay คือทั้งสองคน Alan Green และ John Law ได้เริ่มทำกางเกง boardshorts ครั้งแรกในโรงรถบ้านของพวกเขาเนื่องจากพวกเขาเห็นโอกาสทางการตลาด ความน่าเชื่อถือ,นวัตกรรม,ความภาคภูมิใจ,ความเชื่อมั่นและความเชื่อในศักยภาพไร้ขีดจำกัด คือรากฐานที่ทำให้ Quiksilver กลายเป็น บริษัท เครื่องแต่งกายที่ใหญ่ที่สุดและมีชื่อเสียงที่สุดในวงการกีฬากลางแจ้ง

เกี่ยวกับ บริษัท QUIKSILVER

โลโก้ Quiksilver รูปคลื่นและภูเขาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะได้กลายเป็นสัญญาลักษณ์ของความเป็นหนึ่งตั้งแต่ ค.ศ. 1969 Quiksilver ได้รักษาคำสัญญาในเรื่องของคุณภาพและประสิทธิภาพของสินค้าและนำข้อความนี้ไปทั่วโลก เนื่องจากเราเป็นแบรนด์ที่เกิดจากบนชายหาด หัวใจหลักของ Quiksilver ผลิตสินค้าแฟชั่นที่สามารถใช้งานในกิจกรรมกลางแจ้งได้อย่างแท้จริงและเป็นที่ยอมรับกับคนที่ใช้งานได้จริง

โลโก้คลื่นและภูเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะเป็นสัญลักษณ์ของความเป็นเลิศและความน่าเชื่อถือ โลโก้ดังกล่าวได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปินตัดไม้ชื่อดัง ชาวญี่ปุ่น ที่มีชื่อเสียงจาก การตัดต้นไม้เป็นรูปคลื่นไต้ฝุ่นและภูเขาฟูจิ

ชื่อ "Quiksilver" มาจากไหน?

Barbara ซึ่งเป็นภรรยาของ Alan กำลังอ่านนวนิยายเรื่องหนึ่งเมื่อเธอเจอคำว่า 'quicksilver' ที่มีความหมายประมาณว่า คล่องแคล่ว, ของเหลว, ปรอท, ปรับเปลี่ยนได้ง่าย – และคิดว่ามันฟังคล้ายกับสิ่งที่อลันกำลังพยายามที่จะทำกับ บริษัท

ชื่อ Quiksilver มาจากคำว่านักเล่นแร่แปรธาตุโบราณ (Ancient Alchemists ') สำหรับการเปลี่ยนโลหะเป็นทองคำ เป้าหมายของ บริษัท คือการเปลี่ยนผ้าที่ดีเป็นผลิตภัณฑ์ที่วิเศษสุด ถือเป็นชื่อที่เหมาะสมสำหรับผลิตภัณฑ์ของ บริษัท

วันนี้ Quiksilver

Quiksilver, Inc. (NYSE: ZQK) เป็น บริษัทผู้นำด้าน ไลฟ์สไตล์กีฬากลางแจ้งชั้นนำของโลกออกแบบผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องแต่งกายที่มีตราสินค้ากีฬาฤดูหนาวและอุปกรณ์กอล์ฟ,รองเท้า,เครื่องประดับต่างๆและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

 

Quiksilver today

 

สินค้าและผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าและรองเท้าของเรา เป็นสินค้าไลฟ์สไตล์ที่เหมาะสมกับคนทั่วไปที่มีจิตใจ หนุ่มสาวที่รักในวัฒนธรรมในการเล่นกระดานโต้คลื่น นอกเหนือจากนั้น กีฬาฤดูหนาวและกอล์ฟ ซึ่งแสดงถึงความมุ่งมั่นที่ยาวนานต่อความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและความสำเร็จในการแข่งขันกีฬาที่เกี่ยวข้องกับบนภูเขาและบนเส้นทางเชื่อมโยง

นอกจากการสนับสนุนกีฬานักกีฬากลางแจ้งชั้นนำของโลกแล้ว บริษัท ยังจัดการแข่งขันและสนับสนุนการแข่งขันและกิจกรรมต่างๆมากมายทั้งการแข่งขันระดับโลกไปจนถึงการแข่งขันเล็กๆ ระดับภูมิภาคที่มีคนสนใจจะจัดการแข่งขัน

Quiksilver ได้กลายเป็นมากกว่าเพียงแค่ บริษัท เครื่องแต่งกายแฟชั่น แต่เราเป็น บริษัท ที่มีรากฐานที่ลึกซึ้งในประวัติความเป็นมาของวิถีชีวิตกีฬากลางแจ้งต่างๆ

เรื่อง Quiksilver

 • 1969 จุดกำเนิดและเรื่องราวของ Quiksilver ได้ก่อกำเนิดขึ้น ในปี 1969 ได้ออกแบบชุด wetsuits โดยมีเงินเริ่มต้นเพียง 2,500 เหรียญจากการกู้ยืมพ่อของเขานอกจากนั้น อลันยังเปิดตัวรองเท้าบู๊ตหนังแกะสำหรับนักเล่น ALANGREEN กระดานโต้คลื่น
   
 • 1973 ในปีค.ศ. 1973 Quiksilver ได้ก่อตั้งขึ้น, อลันกรีนและจอห์นลอว์ได้เดินหน้าเข้าสู่แก่โลกธุรกิจโดยการเปิดร้านแห่งแรกที่เมือง Torquay รัฐวิคตอเรีย ผลิตภัณฑ์แรกของ Quiksilver และยังเป็นหัวใจหลัก board short กางเกงที่เป็นหัวใจหลักของธุรกิจกระดานโต้คลื่น Alan และ John มีความมุ่งมั่นที่จะผลิตกางเกง board short ออกมาให้ดีที่สุดสำหรับคนที่เล่นกีฬาประเภทนี้ที่สุดได้
   
 • 1975 ชื่อเสียงของ Quiksilver boardshorts เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วและทำให้เป็นที่ต้องการของตลาด ไม่นาน ทั่วประเทศออสเตรเลีย ก็มีสินค้าของ QUIKSILVER จัดจำหน่ายช่วงทศวรรษที่ 1970s ได้ใส่ Boardshot ของ Quiksilver ในการแข่งขัน Quiksilver's ยังให้การสนับสนุนนักกีฬาโต้คลื่นอย่างต่อเนื่องอาทิ Kelly Slater แชมป์ Surf ระดับโลก และ Lisa Andersen แชมป์ Surf ระดับโลกฝ่ายหญิง
   
 • 1976 การก้าวย่างไปในสหรัฐอเมริกา Quiksilver ได้เริ่มในปี 1976 นัก Surf ในตำนานอย่าง Jeff Mansman ได้ก้าวออกจาก Torquay พร้อมถ้วยรางวัล Bells และข้อตกลงในการเป็นตัวแทนจำหน่าย Quiksilver ในสหรัฐอเมริกา ร่วมกับ Bob McKnight เขาก่อตั้ง บริษัท Quiksilver USA ขึ้น
   
 • 1984 Quiksilver ได้ขยายไปแถบยุโรป ในปีค. ศ. 1984 และตามด้วยบราซิลญี่ปุ่น (1983) แอฟริกาใต้ตุรกีและเอเชีย ในปี 1986 Quiksilver USA ได้เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์และได้รวมเข้ากับ Quiksilver Europe ในปี 1990 โดยได้รับอนุญาตจาก Quiksilver ในการออกแบบและการผลิตของแต่ละประเทศโดย บริษัท แม่สงวนสิทธิ์ในการยับยั้งผลิตภัณฑ์ใด ๆ ที่ต่ำกว่ามาตรฐานสากล
   
 • 1988 ความสำเร็จของ Quiksilver ในออสเตรเลียและสหรัฐอเมริกาได้ถูกขยายไปในญี่ปุ่นและยุโรป ไม่ว่าที่ไหนมีคลื่น ที่นั้นก็จะมีคนที่พร้อมจะโต้คลื่นเสมอ
   
 • 1990 ROXY ได้รวบรวมความฝันจินตนาการของหญิงสาวรุ่นใหม่ Quiksilver เปิดตัว ROXY ในอเมริกาในปีค. ศ. 1991 โดยเริ่มจากชุดว่ายน้ำ ในปีค. ศ. 1992 นอกจากชุดว่ายน้ำยังมี เสื้อผ้ากีฬา , และเสื้อผ้ากันหนาว
   
 • 1993 ในปีค. ศ. 1993 โลโก้ ROXY โดยการออกแบบโลโก้ของ Quiksilver ประกบกันเป็นรูปหัวใจและเกิดขึ้นพร้อมกับการเกง BOARD SHORT สำหรับผู้หญิง โดยได้แรงบันดาลใจจากทีมงานนอกชายฝั่งของผู้หญิงและทีมเล่นกระดานโต้คลื่นหญิงในฮาวาย ROXY กลายเป็นคำตอบสำหรับสาว ๆ ที่กำลังมองหากางเกง BOARDSHORT สำหรับพวกเขาอย่างแท้จริงซึ่งมีความยืดหยุ่นและใส่ได้พอดีระดับเดียวกันกับกางเกง BOARDSHORT สำหรับผู้ชาย
   
 • 1995 รายได้ของ Quiksilver มีมูลค่า 174 ล้านเหรียญสหรัฐ
   
 • 1998 รายได้ของ Quiksilver มีมูลค่า 318 ล้านเหรียญสหรัฐ
   
 • 2000 รายได้ของ Quiksilver มีมูลค่า 519 ล้านเหรียญสหรัฐ
   
 • 2002 Ug Manufacturing เข้าร่วมกับ Quiksilver Inc - ตอนนี้เราเป็นหนึ่งในกลุ่มที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ NYSE โดยมีรายได้รวมกันมากกว่า 800 ล้านเหรียญ!
   
 • 2004 Quiksilver กลายเป็น บริษัท 1 พันล้านดอลลาร์ เมื่อมีการซื้อ DC Shoes เข้ามาในบริษัท - DC Shoes เป็นแบรนด์ชั้นนำในตลาดรองเท้าและก่อนจะสิ้นปีอันน่าอัศจรรย์ Quiksilver ได้ริเริ่มโครงการ 'Wave of Compassion' ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัย จากสึนามิ โดยได้ส่งคลื่นแห่งความเห็นอกเห็นใจทำงานภายในชุมชนท้องถิ่นโดยการส่งแพทย์พยาบาลและเครื่องมือทางการแพทย์ไปยังชุมชนที่ต้องการ
   
 • 2005 Quiksilver ได้เข้าซื้อกลุ่มค้าปลีก Surfection เพื่อขยายการค้าปลีกในตลาดออสเตรเลีย
   
 • 2009 to Today, ถึงวันนี้ Quiksilver นำเสนอผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทภายใต้ร่มของตนรวมทั้งคอลเลกชันเสื้อผ้าเครื่องประดับแว่นตา,นาฬิกา,ผลิตภัณฑ์ปกป้องแสงแดด,รองเท้าและ wetsuits ส่วนกีฬาในฤดูหนาวโดยเฉพาะเครื่องแต่งกายสโนว์บอร์ดและสินค้าซึ่งออกแบบมาสำหรับผู้ที่ชื่นชอบประสิทธิภาพสูง จากจุดเริ่มต้นเล็กๆ ที่ผลิตเพียงกางเกง boardshort วันนี้ Quiksilver เป็น บริษัท ไลฟ์สไตล์ระดับโลก